Trong học học 2021 - 2022 Trường mầm non Xuân Lĩnh đã nổ lực xây dựng trường Mầm Non đạt chuẩn mức độ II ngoài sự nỗ lực của đội ngũ CBGV- NV nhà trường và Lãnh đạo địa phương thì còn có sự đồng lòng chung sức  của các bậc phụ huynh đã ủng hộ về ngày công cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị.

Năm học 2022-2023 nhà trường gặp rất nhiều khó khăn cho nên tiếp tục vận động tài trợ từ các bậc phụ huynh cũng như các nhà hảo tâm, được sự thấu hiểu của các bậc phụ huynh cho nên các bậc phụ huynh đã ủng hộ nhà trường về vật chất là  1 cái ti vi 51 In trị giá 15.000.000 đồng và đã trao tận tay cho cô giáo chủ nhiệm  lớp 4 tuổi B.

Với những tấm lòng hỏa tâm của các bậc phụ huynh nhà trường chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh và hứa sẽ làm tốt công tác CSGD trẻ và gặt hái được nhiều kết quả cao trong năm học 2022-2023 .