Dưới sự chỉ đạo của phòng GDDT Nghi Xuân , sự nhất trí của chi bộ. Thực hiện kế hoạch năm học của trường. Sáng  23/9/2022 Trường mầm Non Xuân Lĩnh tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Đại biểu tham dự hội nghị về lãnh đạo địa phương có  đồng chí Lê Anh Tuấn phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Trần Thị Lê Na phó chủ tịch HĐND xã,  đại diện  hội cha mẹ học sinh có Bà Đinh Thị Hồng, ông Đinh Văn Hà cùng tập thể cán bộ giáo viên nhân  viên nhà trường;

Tại hội nghị đ/c Nguyễn Thị Tám khai mạc hội nghị, sau đó hội nghị được nghe đ/c Đinh Thị Thắm (PHT) thông qua  báo cáo kết quả năm học 2021- 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. Trong năm học 2021-2022 là năm học đặc biệt bởi ảnh hưởng của dịch bệnh covid. Tuy nhiên nhà trường đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cùng vơi sự nổ lực của cán bộ giáo viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đạt  kết quả nổi bật đó là: Trường đạt chuẩn mức độ 2, kiểm định mức  độ 3, xếp thứ 5/17 trường toàn huyện. được UBND Huyện tặng giấy khen.   Trên tinh thần dân chủ xây dựng các ý kiến đóng góp tham gia hội nghị xây dựng đơn vị ngày càng phát triển đi lên. Một số ý kiến thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm của giáo viên, tổ trưởng chuyên môn về xây dựng trường học hạnh phúc, sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học, tổ chức hoạt động trải nghiệm cho trẻ ở trường mầm non, ứng dụng phương pháp dạy học hiện đại Stem, Motessri vào hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. ..

Về tham dự hội nghị đại diện lãnh đạo địa phường đ/c Lê Anh Tuấn đã phát biểu ghi nhận những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2021-2022, đồng thời mong nhà trường cố gắng phấn đấu hơn nữa để đạt được kết quả tốt trong năm học 2022-2023;

Cũng tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo cũng trao tặng các danh hiệu thi đua cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua;

Hội nghị cũng thông qua phong trào thi đua báo cáo kết quả của ban thanh tra nhân dân. Báo cao thu chi tài chính.

Tại hội nghị công đoàn  và nhà trường ký cam kết phong trào thi đua để thực hiện tốt chủ đề năm học: Đoàn kết, nổ lực, sáng tạo phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo;

Tổng kết hội nghị cô Nguyễn Thị Tám Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu các ý kiến lãnh đạo cấp trên cũng như ý kiến của giáo viên nhà trường.  Mong muốn tập thể cán bộ giáo viên nhân viên không ngừng phấn đấu về mọi mặt cùng đoàn kết để hoàn thành kể hoạch được giao trong năm học;

Sau đây là một số hình ảnh