Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.  Theo sự chỉ đạo của cấp trên lấy Trường mầm non làm điểm cách ly cho nhân dân trong xã từ nước ngoài trở về địa phương khi cần thiết.

Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên Cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường đã lao động dọn dẹp cất đặt toàn bộ đồ dùng, đồ chơi của các lớp vào kho gọn gang. Đồng thời lấy phòng học làm các phòng cách ly cho bà con nhân dân trong xã từ nước ngoài trở về địa phương khi cần thiết. Xã huy động thêm Đoàn thanh niên cùng Cán bộ xã giúp các cô bựng bê sạp ngủ và kê dường vào các phòng học. Với tinh thần trách nhiệm cao, không quản ngại vất vả khó khăn những phòng học mầm non rất nhiều đồ dùng, đồ chơi đã cất đặt gọn gang thay vào đó là những phòng ở thoáng mát kê dường đầy đủ để cho người về cách ly đảm bảo. Dù là phải làm nhưng mong sao với tinh thần đó dịch bệnh sớm chấm dứt để trường học sớm trở lại ổn định.

Một số hình ảnh công tác chuẩn bị khu vực cách ly tại trường MN