Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

                          “Trung thu trăng sáng như gương
                            Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
                            Sau đây Bác viết mấy dòng
                           Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu. Với mong muốn tổ chức cho các cháu được vui chơi, đón tết trung thu trong không khí hân hoan vui mừng, chiều ngày 29/09/2020 ( tức ngày 14/8/ âm lịch) được sự cho phép của BGH và công đoàn nhà trường, lớp mẫu giáo 5 tuổi C đã phối hợp với các bậc phụ huynh tổ chức vui Tết trung thu cho các cháu.

Không khí của ngày tết trung thu với những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng, mâm ngũ quả….thật lộng lẫy làm cho ngày tết càng náo nức rộn ràng hơn. Các cháu đã tham gia vào những trò chơi, hát, múa những tiết mục văn nghệ rất sôi nổi làm cho trẻ thích thú, cuối cùng các cháu được phá cỗ Trung thu trong tiếng nhạc rộn rã " Rủ nhau đi phá cỗ, rước đèn trong đêm trăng…" Tết trung thu là tết đoàn viên là thể hiện sự yêu thương, thể hiện tình cảm lẫn nhau giữa các bạn với nhau.
      Buổi tổ chức “Vui tết Trung thu” cho các cháu đã diễn ra thật sôi nổi, phụ huynh phấn khởi khi con mình có một ngày tết Trung thu đầy ý nghĩa và vui vẻ.   

Sau đây là một số hình ảnh của các cháu lớp MG 5 tuổi C vui tết trung thu