Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của con người Việt Nam chúng ta. Hoà chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục đang hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Hòa chung với không khí đó trường Mầm non Xuân Lĩnh đã phát động các phong trào thi đua như: Tổ chức thao giảng; làm đồ dùng đồ chơi sáng tạo; thi trang trí môi trường trong và ngoài lớp đẹp, sáng tạo….trong toàn thể Cán bộ, giáo viên và học sinh để chào mừng ngày lễ trọng đại này.

Thao giảng chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, đây là một hoạt động được diễn ra với không khí sôi nổi, tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực nhiệp vụ chuyên môn, học tập trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.

Một số hình ảnh thao giảng chào mừng 20-11

Đi đôi với phong trào dạy và học thì phong trào làm đồ dùng đồ chơi của các cô giáo được phát huy rất cao. Hưởng ứng ngày lễ lớn của ngành Giáo dục nhà trường phát động phong trào làm đồ dùng, đồ chơi sáng tạo. Giáo viên tham gia hưởng ứng rất nhiệt tình nhiều lớp có bộ đồ chơi đẹp.

Hình ảnh cô giáo làm đồ dùng đồ chơi