Thực hiện kế hoạch số 08/KH- GDĐT ngày 24/3/2020 của phòng GDĐT Nghi Xuân về việc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp giai đoạn 2016-2020, tiến tới đại hội thi đua yêu nước lần thứ VII. Chiều ngày 14 tháng 5 năm 2020 Trường mầm non Xuân Lĩnh long trọng tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến nhằm đánh giá phong trào thi đua yêu nước, công tác thi đua khen thưởng trong 5 năm 2016-2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng trong 5 năm tới 2020- 2025.

     Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hồng P. Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua xây dựng điển hình tiên tiến giai đoạn 2016-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2020-2025.         Trong 5 năm qua mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, BGH cùng tập thể giáo viên nhà trường đã tích cực hưởng ứng đầy đủ các phong trào thi đua yêu nước của Đảng, của ngành đề ra, chủ động đổi mới công tác thi đua khen thưởng, phát động và tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước trong nhà trường theo tư tưởng Hồ Chí Minh và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Hội nghị lần này được tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục để tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng thi đua khen thưởng trong những năm tiếp theo. Đồng thời đây cũng là dịp biểu dương những kết quả đạt được qua các phong trào thi đua và tôn vinh các cá nhân xuất sắc, gương điển hình tiên tiến trong toàn trường. Qua đó cổ vũ sức mạnh đoàn kết, nêu cao ý thức trách nhiệm trong mỗi cán bộ giáo viên, khơi dậy và phát huy mạnh mẽ những kết quả đạt được, vượt qua mọi khó khăn để quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao trong giai đoạn mới 2020-2025.

    Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Tám Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ một số kinh nghiệm mà bản thân đã đúc rút được ra trong suốt quá trình công tác, đặc biệt là kinh nghiệm về cách viết sáng kiến kinh nghiệm hay, thiết thực. Qua đó đồng chí đã chỉ đạo và phát động toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên tiếp tục hưởng ứng và phát huy các điểm mạnh của bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của các ngành, các cấp nhằm đạt kết quả cao trong phong trào thi nước 5 năm tới giai đoạn 2020-2025.

   Hội nghị đã biểu dương và khen thưởng 10 cá nhân điển hình tiên tiến trong đơn vị là các đồng chí cán bộ, giáo viên có nhiều thành tích, tích cực lao động sáng tạo trong công tác chuyên môn, trong các phong trào thi đua văn hóa, thể dục thể thao… của nhà trường luôn phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cũng trong Hội nghị đã biểu quyết nhất trí bầu 2 đồng chí xuất sắc Nguyễn Thị Hồng (PHT) và Nguyễn Thị Hương (GV) là  đại biểu  tham dự hội nghị điển hình tiên tiến của ngành.

Sau đây là 1 số hình ảnh tổ chức hội nghị